ภาพกิจกรรม
กิจกรรมตรวจสอบคุณภาพอาหารเบื้องต้น (ผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารและผู้สัมผัสอาหาร) ตามโครงการพัฒนาคุณภาพอนามัยสิ่งแวดล้อมโครงการพัฒนาคุณภาพอนามัยสิ่งแวดล้อม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
49
22 กันยายน 2566

กิจกรรมการสร้างความรู้แก่ผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารและผู้สัมผัสอาหาร และการตรวจคุณภาพอาหารทางกายภาพและทางเคมี ณ สถานที่จำหน่ายอาหาร ในพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลแกลง เพื่อตรวจหาสารปนเปื้อนในอาหารเบื้องต้น รวมถึงเพื่อสร้างความรู้แก่ผู้ประกอบการ ผู้สัมผัสอาหาร และผู้บริโภค ให้ตระหนักถึงความสำคัญของการเลือกซื้ออาหารที่เหมาะสม อันจะส่งผลให้ประชาชนได้บริโภคอาหารที่สะอาด ปลอดภัย